Làm sao để mở phân hệ Tính lương trên phần mềm SMARTPRO ?

Một trong những thắc mắc của khách hàng là trong quá trình sử dụng là không tìm thấy phân hệ lương trên phần mềm. Ở bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mở phân hệ lương và cập nhật công thức tính lương ban đầu trên phần mềm kế toán Smart Pro.

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào giao diện chính của phần mềm chọn 01. Nhập phát sinh => Tab 02. Khai báo thông tin => 03. Khai báo tuỳ chọn riêng.

Bạn tìm đến ID167.ẨN MENU MẸ ở cột giá trị bạn xoá chữ F, hoặc để trống cột giá trị để mở hết các phân hệ đang bị ẩn trên phần mềm.

Sau đó, bạn đóng phần mềm và mở lại sẽ có phân hệ F. Quản lý lương

Để bắt đầu tính lương, bạn vào 3. Báo cáo tài chính => 11. Cập nhật khai báo, sau đó chọn 7.Cập nhật data mẫu – Quản lý lương, rồi nhấn cập nhật  (Pass cập nhật: ND123456789).

Như vậy, chúng ta đã tiến hành mở phân hệ lương thành công trên phần mềm. Các bạn tiến hành kiểm tra, khai báo công thức lương (nếu có thay đổi tỷ lệ trích bảo hiểm) rồi thêm danh mục nhân viên, xong làm các bước tính lương trên phần mềm thôi nhé.

Lưu ý quan trọng:

– Không được cập nhật lại data mẫu – Quản lý lương trong trường hợp đã khai danh mục nhân viên trước, vì như vậy phần mềm sẽ cập nhật lại danh mục nhân viên mẫu.

Có thể bạn quan tâm