Thông báo Lỗi: Sai Tên Trên Tờ Khai Hoặc Cấu Trúc Không Hợp Lệ

Trong quá trình làm và nộp tờ khai thuế qua mạng nếu bạn gặp “Thông báo Lỗi: sai Tên Trên Tờ Khai Hoặc Cấu Trúc Không Hợp Lệ”.
 
Tức là máy tính của bạn dùng để gửi tờ khai thuê đang có vân đề về máy in ảo, khi kết xuất ra file PDF sẽ không phù hợp với định dạng file của Tổng Cục Thuế yêu cầu.
Do đó khi gặp sự cố này thì các bạn sẽ làm các bước sau để có thể tự bản thân các bạn có thể khắc phục được sự cố như trên và kịp thời nộp tờ khai đúng hạn.
Nên kiểm tra lại máy in ảo của bạn đã được cài đặt chuẩn chưa, nếu chưa thì các bạn có thể tải phần mềm CutePDF Write về tại đây rồi giải nén ra. Khi đó bạn nhấn chọn cài đặt lại máy in ảo nhé. Nhưng trước khi cài đặt lại máy in ảo bạn hãy tiến hành tháo máy in ảo hiện có ra trước nhé. Các bạn vào Star/ Control Panel/ Programs and Features.
 
Khi tháo máy in ảo ra rồi thì bạn tiến hành cài đặt lại máy in ảo nhé. Nhớ là cài đặt Converter trước nhé. Xong rồi thì bạn tiến hành cài đặt CutePDF Write.
Nhấn Setupvà đợi vài giây Convertersẽ cài đặt xong. Tiếp theo là cài đặt CutePDF Write.
 
Chọn I accept the agreement –> Next –>
 
Cancel > để không cài Ask Media Toolbar.
 
Decline > để không cài WinZip.
Install =>
 
 

 

Khi đã cài đặt thành công phần mềm hộ trợ kết xuất ra PDF thì bạn hãy vào lại HTKK và in ra lại tờ khai nhé. Cuối cùng là bạn hãy nộp lại và xem thành quả của mình nhé.

Có thể bạn quan tâm